Bí quyết vận dụng luật hấp dẫn là dựa trên sức mạnh tiềm thức

Bí quyết vận dụng luật hấp dẫn là dựa trên sức mạnh tiềm thức
4 (80%) 1 vote

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bí quyết vận dụng luật hấp dẫn là dựa trên sức mạnh tiềm thức

Đây là bài viết duy nhất mình sưu tầm để đăng lên Blog. Nội dung vô cùng giá trị, nó đã giúp ích cho mình trong mọi lĩnh vực. Gửi đến bạn món quà ý nghĩa này

Chỉ cần một niềm tin nhất quán và mạnh mẽ được truyền đến tiềm thức của bạn, nó sẽ tự động khiến cho nội dung niềm tin đó xảy đến với bạn thông qua quy luật tự nhiên của vũ trụ, đó chính là Luật hấp dẫn. Theo luật này, chủ thể làm việc thật sự không phải là ý thức của bạn với 5 giác quan mà trước giờ bạn vẫn dùng để tư duy lô-gíc, giải quyết vấn đề, mà đó là tiềm thức. Tiềm thức tuân theo mọi mệnh lệnh của ý thức thông qua niềm tin và từ đó, như ông thần đèn trong truyện Aladin, thực hiện mệnh lệnh đó, mang về kết quả cho bạn, nhanh hay chậm tuỳ vào mức độ của niềm tin.

Các nhà nghiên cứu đã thống nhất rằng, có đến hơn 95% năng lực bộ não của bạn thuộc về tiềm thức, trong khi ý thức với hàng khối kiến thức bạn đã biết chỉ nằm gói gọn trong dưới 5% của bộ não mà thôi. Trong kinh Phật, tiềm thức được gọi là “vô lượng trí tuệ” trong khi ý thức được gọi là phần níu kéo và làm hạn chế vô lượng trí tuệ thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong thánh kinh cũng có nói về quyền năng của đức tin như sau: “Các con có thể bảo hòn núi nầy rằng, ‘Hãy bứng lên và nhào xuống biển đi.’ Nếu các con có đức tin thì việc ấy sẽ xảy ra.” Chính vì thế, nếu vận dụng triệt để, tiềm thức sẽ là yếu tố chính đóng vai trò làm nên thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Trên thực tế, người ta cũng đã chứng minh được rằng, những thiên tài như Albert Einstein, Thomas Edison… cũng chỉ dùng đến 10% năng lực của bộ não.

Thật vậy, chỉ cần bạn tin bất di bất dịch vào điều gì thì những gì bạn tin sẽ xảy ra với bạn thông qua sức mạnh của tiềm thức. Vậy làm thế nào để gọi là có niềm tin bất di bất dịch vào những điều bạn muốn? Niềm tin bất di bất dịch là sự tin tưởng tuyệt đối không mảy may nghi ngờ, là sự kiên định trước sau như một vào một điều gì đó. Chẳng hạn như bạn tin là có dòng điện, khi bạn cắm bóng đèn vào nguồn điện, đèn không sáng, thì bạn vẫn tin là có dòng điện và chỉ nghĩ rằng do phích cắm bị hỏng hoặc bóng đèn bị hỏng hay do nhà đèn cúp điện… Niềm tin vào nguồn điện vẫn không đổi cho dù cả ngày, cả tuần bạn cắm phích bóng đèn mà nó vẫn không sáng. Đó là niềm tin bất di bất dịch.

Nhưng trên thực tế, bạn bị va vấp thất bại nhiều; bạn đọc, nghe, thấy và lâm vào những hoàn cảnh mà cuối cùng bạn chỉ tin vào những điều tiêu cực, tin vào những hạn chế của bản thân và những điều tồi tệ có thể xảy ra mà thôi. Niềm tin của bạn dần dà được thiết lập và nó đã tạo ra thái độ cũng như mọi hành vi của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Những niềm tin tiêu cực đó đã hàng ngày, hàng giờ, phút, giây truyền đến tiềm thức để nó chỉ thu hút những điều tương tự đến với bạn. Và niềm tin tiêu cực càng ngày càng được củng cố.

Nhiều tác giả và hàng loạt những quyển sách bán chạy nhất thế giới ra đời hàng năm nhằm giúp bạn và những người đồng cảnh ngộ thay đổi thái độ, thay đổi nhận thức nhằm truyền vào tiềm thức những niềm tin tích cực, những mong muốn không bị giới hạn và vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Trong đó có thể kể đến một vài quyển sách của những bậc thầy về khích lệ tinh thần như Napoleon Hill với quyển “Cách nghĩ để thành công” (Think and Grow Rich); Jack Canfield với quyển “Người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn”; Joe Vitale với “Tác nhân thu hút” và Joseph Murphy với “Sức mạnh của tiềm thức”.

Nếu bạn chưa đọc quyển nào trong số những quyển này thì hãy dành thời gian mua chúng đọc ngay. Chúng là những quyển sách cần phải đọc trước khi chết! Xin đăng hình vài bìa sách cho bạn dễ tìm.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Bí quyết vận dụng luật hấp dẫn là dựa trên sức mạnh tiềm thức

Bạn đã đọc hàng chục quyển sách để thay đổi tư duy nhưng cách thức thực hiện đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm cao độ cũng như một quỹ thời gian kha khá. Tuy nhiên sự khó khăn trong công việc và cuộc sống, cũng như sức khoẻ có giới hạn đã làm cho việc thay đổi thái độ và tư duy theo hướng tích cực ngày càng xa rời bạn.

Bạn đã đi nghe rất nhiều diễn giả với những bài thuyết trình hùng hồn làm cho tinh thần của bạn phấn chấn và mong muốn thay đổi ngay lập tức. Nhưng cuộc sống thường nhật và thói quen tư duy tiêu cực khó bỏ đã ngăn cản bạn thực hiện việc này. Cuối cùng rồi thái độ tiêu cực, cái nhìn bi quan, quan niệm giới hạn… vẫn tồn tại trong bạn như một lời thách thức.

Dù cho lý thuyết có đơn giản đến đâu, nhưng nếu yêu cầu sự kiên trì rèn luyện thì sẽ thật là gian nan. Dù có cố gắng, bạn cũng sẽ làm được 1 đến 2 tuần là bỏ cuộc. Và mong ước thay thái độ để đổi cuộc đời cũng trở thành mây khói.

Gần đây nhất đã nổi lên phong trào từ phương Tây sang phương Đông về ứng dụng “Luật hấp dẫn” với “Sức mạnh của tiềm thức” để thu hút tiền bạc, sự giàu có, sức khoẻ, thành công và mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Nhiều tỉ phú giàu bậc nhất hiện nay và các nhà khoa học, nhà phát minh lỗi lạc từ cổ chí kim như Thomas Edison, Albert Einstein, Isaac Newton… thành công cũng nhờ ứng dụng quy luật tự nhiên của vũ trụ này. Nhưng khi đi đến bước thực hành, ý thức tiêu cực không thay đổi được đã không thể nào thuyết phục được tiềm thức (tận sâu trong thâm tâm) để thu hút tiền bạc, sự giàu có, sức khoẻ và thành công, mà ngược lại, chỉ thu hút được sự thất bại, nghèo khó và bệnh tật.

Vì sao thay đổi thái độ và tư duy khó đến vậy? Người ta nói rằng, thói quen xấu ăn sâu cả vào trí óc lẫn hành vi. Chúng vừa cực kỳ khó sửa, lại vừa rất dễ hồi sinh, như vẫn thấy ở nhiều người nghiện thuốc. Một nghiên cứu mới từ viện công nghệ Massachusetts đã chỉ ra nguyên nhân của việc này: Vì một lý do nào đó, não bộ giữ nguyên ký ức về thói quen, và hình thái này có thể khôi phục nếu các ám hiệu tương ứng với thói quen xuất hiện trở lại. Tình huống đó tương tự như một người đang cố gắng giảm cân, nhưng chỉ cần nhìn thấy một miếng chocolate là có thể phải bắt đầu lại tất cả ý định tốt đẹp đó.

Vậy để ý thức đóng vai trò chính trong việc thay đổi là điều không hề dễ dàng. Nhiều người thành công trong việc thay đổi đều kể lại một quá trình quá gian nan và tưởng chừng như không làm được. Vậy nếu chỉ đọc vài quyển sách, nghe thuyết trình từ các diễn giả, dù có thuyết phục đến đâu cũng chưa chắc giúp được gì trong việc thay đổi thái độ và tư duy.

Nhưng hãy nói lại một lần nữa, vì sao bạn cần thay đổi thái độ và tư duy? Suy nghĩ của bạn đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra một góc nhìn ở một hoàn cảnh nào đó. Có một người nghiên cứu thị trường đến một quốc gia và báo cáo rằng “ở đó người ta không đi giầy”. Còn một người khác thì nói rằng, “ở quốc gia đó chưa có ai đi giầy”. Báo cáo của người thứ hai rõ ràng đã cho ta thấy một góc nhìn tạo ra cơ hội, trong khi báo cáo của người đầu tiên đóng lại cánh cửa tiềm năng. Một người muốn chuyển đến một thị trấn nhỏ nhưng thấy thiếu trường học, siêu thị, nhà hàng và hàng loạt các vấn đề về việc đáp ứng nhu cầu cơ bản khác. Một người khác lại nhìn thấy ở nơi đây có thể tạo ra hàng tỉ cơ hội kinh doanh, từ nhà hàng, trường học, siêu thị và hàng loạt các cơ hội mà người có suy nghĩ tiêu cực và góc nhìn giới hạn bên trên không hề thấy.

Từ ngàn xưa ở Việt Nam ta, người ta đã khám phá ra các qui luật “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “nồi nào vung nấy”, “lòng tin bằng hạt cải dời được núi non”, hay thậm chí “ghét của nào trời trao của đó”… với một bí quyết duy nhất là những gì mình luôn tập trung vào dù là mình thích hay mình ghét sẽ làm cho sự việc xảy ra theo đúng sự tập trung đó.

Vì vậy, nếu theo thói quen, bạn cứ luôn tập trung vào sự tiêu cực, sự thiếu thốn, sự khó khăn, sự giới hạn, sự nghèo khó… thì cuối cùng bạn sẽ luôn “nhận” được những điều đó dù bạn có muốn hay không.

Vậy, vấn đề nằm ở đây là sự tập trung! Bạn đã trải qua nhiều thất bại đến nỗi làm gì bạn cũng sợ thất bại, làm gì bạn cũng nghĩ đến những hậu quả xấu. Việc làm này đã làm bạn tập trung hoàn toàn vào những điều tiêu cực, điều xấu bạn không hề muốn có. Mà càng tập trung thì ý thức càng truyền đến tiềm thức những tín hiệu làm tiềm thức tin rằng đó là tất cả những gì bạn muốn và luôn khiến chúng xảy ra với bạn. Và kết quả ngày càng tồi tệ hơn.

Để yêu cầu bạn thay đổi sự tập trung là việc làm không thể khi bạn cứ luôn chứng kiến những điều giới hạn và tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày. Âu cũng là lý thuyết suông khi nói đọc vài quyển sách, nghe vài bài thuyết trình là có thể thay đổi thái độ.

NHƯNG TỪ NAY BẠN KHÔNG PHẢI CHỈ ĐỌC VÀ NGHE NHỮNG LÝ THUYẾT SUÔNG ĐÓ NỮA!

Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng thành công bộ chương trình giúp bạn thay đổi thái độ và niềm tin trực tiếp với tiềm thức, thay đổi từ tận sâu niềm tin trong thâm tâm chứ không phải thông qua việc thay đổi ở cấp ý thức. Chương trình này làm việc như “pháp âm” của nhà Phật, như cách mà những lời ám thị tích cực và chủ động có thể thay đổi con người.

Đây là một chương trình kết hợp âm thanh, hình ảnh để bạn nghe và nhìn trong lúc rảnh rỗi và nghỉ ngơi. Bạn chỉ cần nghe bằng tai và không cần chủ ý, mắt bạn quan sát mà không cần phải tập trung. Những thông điệp tích cực, tạo thay đổi đã được “nhúng” vào âm thanh và hình ảnh theo nhiều tần số khác nhau, có cái nhìn được, nghe được, có cái mắt thường và tai thường ở cấp độ ý thức không thể nghe thấy được. Nhưng theo các nghiên cứu khoa học, tiềm thức sẽ tiếp nhận hết tất cả những thông tin này một cách chuẩn xác và đầy đủ.

Chương trình còn bao gồm nhiều hình ảnh xuất hiện liên tục thể hiện sự mong muốn tích cực không giới hạn của từng chủ đề. Jack Canfield, tác giả của quyển “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn” đề ra khái niệm gọi là “Bảng tầm nhìn” bằng cách cắt những tấm hình đại diện cho những thứ mình muốn dán vào một bức ảnh lớn đặt ở chỗ dễ nhìn thấy nhất. Mỗi ngày, khi nhìn thấy những bức hình này, tiềm thức sẽ tự động ghi nhận và dần dần niềm tin sẽ được tạo ra ở cấp độ tiềm thức rằng bạn thật sự mong muốn những thứ đó. Khi tiềm thức tin tưởng điều gì, nó sẽ tự động thu hút, hấp dẫn những thứ bạn muốn đến với bạn.

Những hình ảnh xuất hiện trong chương trình được sắp xếp theo một trật tự tạo ra sự “hình dung thụ động” cho tiềm thức, nghĩa là bạn không cần phải chủ động tưởng tượng. Bình thường ý thức của bạn không thể quan sát rõ nét những hình này. Mục đích của việc này là tránh sự tập trung của bạn ở cấp độ ý thức. Bạn cũng đừng cố ý nhận biết hình ảnh, mà chỉ cần quan sát và hình dung những viễn cảnh khi nó thuộc về bạn. Hãy thực hành bước “Hình dung” để hiểu rõ về vấn đề này.

Âm thanh nền là sóng Têta ở các bước sóng có tần số từ 4-7hz. Thông thường thì bước sóng này xuất hiện khi ta đang trong trạng thái mơ màng hoặc khi bạn thiền. Sóng têta giúp cơ thể bạn rơi vào trạng thái hoàn toàn thư giãn và tĩnh tâm trong khi bạn vẫn có thể nhận biết được thế giới xung quanh. Khi đó bạn có thể giao tiếp trực tiếp với tiềm thức của mình mà không bị ý thức can thiệp. Khi chúng ta chìm vào trạng thái này, tâm trí của chúng ta có thể học hỏi rất nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời quá trình tự hồi phục và chữa lành cũng sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Đây cũng là trạng thái thiền định. Ở trạng thái này, mọi thông điệp sẽ được truyền trực tiếp đến tiềm thức, bỏ qua cấp độ của ý thức. Nếu nói về thiền định, trạng thái này giúp bạn buông bỏ mọi điều ý thức đang nắm giữ và từ đó tiềm thức được tự do trỗi dậy thực hiện quyền năng “vô lượng trí tuệ” vốn có của nó, giúp bạn đạt được mọi mong ước trong cuộc sống.

Một số âm tự nhiên cũng được đưa vào âm thanh nền như sóng biển, tiếng chuông ngân… nhằm nhanh chóng giúp bạn loại bỏ căng thẳng và nhanh chóng tiến đến trạng thái tĩnh tâm.

Nhưng quan trọng hơn hết, những lời khẳng định tích cực, như bạn có thể đọc trong quyển sách “Tin vào chính mình – Sức mạnh của sự tự khẳng định” của Louise L. Hay, được “nhúng” vào trong âm thanh và hình ảnh ở nhiều tần số khác nhau, liên tục truyền đến tiềm thức của bạn tạo nên một niềm tin mạnh mẽ tận sâu trong “thâm tâm” vốn định hình thái độ hiện tại của bạn, và nhanh chóng làm cho thái độ, niềm tin ở cấp độ ý thức của bạn thay đổi theo. Đây được gọi là những thông điệp tiềm thức vì nó được truyền đến não bộ của bạn ở cấp độ tiềm thức.

Brian Tracy, một tác giả lớn của những quyển sách bán chạy nhất thế giới về tự giúp đỡ bản thân và một bậc thầy về khích lệ tinh thần có nói rằng, nếu bạn viết ra giấy những gì bạn mong muốn, sau 1 năm, 80% trong số đó sẽ biến thành hiện thực cho bạn. Louise L. Hay cũng nói rằng, bạn hãy viết những lời khẳng định tích cực lên giấy và đọc đi đọc lại mỗi ngày thật nhiều lần, mọi điều bạn viết sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực, dù những điều bạn muốn có lớn đến đâu.

Trong chương trình này, những lời khẳng định được ghi ở những tần số khác nhau để truyền thẳng đến tiềm thức. Vì ý thức của chúng ta rất rắc rối, chúng suy xét mọi điều dựa trên những hiểu biết và trải nghiệm giới hạn của mỗi người và luôn cho ra những phán đoán cái nào đúng, cái nào sai, cái nào làm được và không làm được… nên nếu để lý trí nhận biết dễ dàng, hoặc bạn cố tình phán đoán những thông điệp này, thông tin sẽ không đi đến được tiềm thức một cách trọn vẹn.

Một nghiên cứu của Martijn Veltkamp, một nhà nghiên cứu người Đức cho rằng những thông điệp tiềm thức này có thể khiến người ta làm mọi điều họ muốn. Bạn có thể đọc nghiên cứu của Martijn Veltkamp từ tờ nhật báo ScienceDaily tại địa chỉ:http://www.sciencedaily.com/releases/2009/06/090630163523.htm để biết thêm chi tiết về cách mà những thông điệp tiềm thức hoạt động. Nhưng tin vui cho chúng ta là, bạn sẽ có được mọi điều bạn muốn từ việc sử dụng chương trình này chỉ bằng cách nghe và nhìn vào những âm thanh, hình ảnh này khi có thời gian rảnh rỗi trong ngày mà không cần phải nỗ lực để thay đổi bản thân từ cấp độ ý thức như trước đây.

Hơn nữa, việc sử dụng chương trình này giúp cho tiềm thức của bạn chỉ tập trung vào những gì bạn muốn thay vì chỉ nhận được những niềm tin tiêu cực và những điều không muốn một cách vô thức từ ý thức. Việc sử dụng chương trình thay đổi niềm tin từ cấp độ tiềm thức là phương pháp “lập trình lại bộ não” vốn đã bị tác động liên tục và lâu dài từ môi trường tiêu cực xung quanh và những trải nghiệm thất bại và giới hạn của bản thân từ nhiều mặt trong cuộc sống.

Phương pháp “lập trình lại bộ não” này giúp tiềm thức “vô lượng trí tuệ” của bạn trực tiếp nhận những lời khẳng định tích cực về sự khát khao và mong muốn của bạn trong cuộc sống để từ đó tự động thực hiện nhiệm vụ chính của nó là biến mọi điều bạn mong muốn xảy ra cho bạn. Với phương pháp này, câu nói “ghét của nào trời trao của nấy” giờ đây biến thành “muốn của nào trời trao của nấy”. Quá trình lập trình lại bộ não này bỏ qua sự tác động và niềm tin tiêu cực của ý thức, vốn đã đưa đẩy cuộc đời ta từ khó khăn này đến khó khăn khác mà không có lối thoát. Phương pháp này giúp cho bạn hoàn toàn thoát khỏi những niềm tin tiêu cực và hạn chế để chỉ tập trung vào những điều mình mong muốn.

Một ví dụ cuối cùng để bạn thấy rõ nhất về sức mạnh của sự tập trung. Một người sợ sâu, nghĩa là luôn nghĩ về những con sâu khi gặp những yếu tố liên quan đến sâu như trái cây, rau củ hay là vào những khu rừng. Người sợ sâu này luôn luôn nhìn thấy sâu mà những người không sợ thì rất ít khi thấy. Vì sao lại như thế? Khi bạn tập tập trung vào sâu, tiềm thức của bạn sẽ trở nên siêu nhạy cảm với những con sâu và từ đó “tự động quan sát” mà bạn không cần phải “nỗ lực tìm kiếm” bằng các giác quan thông thường và kết quả là bạn luôn thấy những con sâu. Không phải là sâu chỉ tìm đến với bạn mà không tìm đến người khác. Đa phần người không sợ sâu không thấy được chúng là vì người ta đã ăn hết những con sâu đó rồi! Những người ít sợ hơn thì có khi còn thấy được nửa con cũng nên.

Sau khi đọc đến phần này rồi, bạn hãy làm một thử nghiệm nho nhỏ. Ngay giờ phút này đây, nếu bạn muốn mua một chiếc xe nào đó, thì khi bạn ra đường bạn sẽ luôn nhìn thấy nó mà bình thường thì ít khi nhìn thấy. Đó là vấn đề của sự tập trung. Nếu bạn luôn nghĩ về sự giàu có, thành công hay sức khoẻ, bạn sẽ liên tục nhận thấy những giải pháp để giúp bạn hoàn thành mong muốn đó ở khắp mọi nơi mà bình thường khi chưa tập trung vào chúng thì bạn sẽ không thấy. Điều này nói lên rằng, rất nhiều người đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để trở nên giàu có và hạnh phúc chỉ vì họ liên tục tập trung và sự sợ hãi, thất bại, tiêu cực và hạn chế. Bạn tin vào sự lão hoá và sự sa sút về sức khoẻ theo thời gian thì làm sao có thể nhận thấy được những cơ hội để cải thiện sức khoẻ. Thứ nhất, là bạn đã chấp nhận thực tại về sự lão hoá và sa sút về sức khoẻ theo thời gian và một khi bạn tin chúng là đúng thì không bao giờ tiếp tục suy nghĩ để tìm ra giải pháp. Thứ hai, khi bạn cho rằng những điều tệ hại kia là đúng thì dù có hàng ngàn cơ hội đứng xếp hàng chờ bạn chọn lựa, bạn cũng không nhận ra.

Nhiều người vẫn còn dùng câu “cơ hội ngàn năm có một” để nguỵ biện cho niềm tin sai lầm lâu nay của mình rằng cơ hội chỉ đến với một người một lần trong đời. Xin thưa rằng, nếu bạn có niềm tin như thế có hai điều bạn cần sửa. Thứ nhất, câu “cơ hội ngàn năm có một” ý nói rằng đó là cơ hội duy nhất cho một tình huống mà bạn cần phải nắm bắt và ra quyết định nhanh chóng. Thứ hai, cơ hội luôn luôn bay qua bay lại trước mắt bạn, chỉ cần bạn muốn điều gì là bạn sẽ nhận ra những cơ hội để thực hiện điều đó. Khi bạn hiểu sai và tin tưởng vào câu “cơ hội ngàn năm có một” là bạn đã tự động nhắm mắt trước hàng ngàn cơ hội đang bay qua trước mắt mình. Tất cả những điều bạn cần làm là có một mong muốn, một dự định và luôn suy nghĩ về mong muốn hay dự định đó của mình, việc còn lại là của tiềm thức.

Nói tóm lại, chỉ cần bạn tập trung vào điều gì, thì nói riêng về góc độ khoa học, bộ não của bạn sẽ trở nên “siêu nhạy cảm” vào điều đó và bạn sẽ nhận thấy nó ở khắp nơi. Vậy nếu bạn tập trung vào sự giàu có, thành công hay sức khoẻ, bạn sẽ nhận ra những cơ hội, gặp những con người hay những điều mà bạn gọi là những vận may sẽ nhanh chóng đến với bạn, biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Còn nếu bạn cứ luôn sợ thất bại, luôn suy nghĩ về những điều tiêu cực và hạn chế, bạn sẽ luôn đối mặt với chúng và cuối cùng cứ trách ông trời là mình thiếu may mắn.

Nhưng những niềm tin đã ăn sâu tận gốc rễ sẽ rất khó thay đổi. Những người dũng cảm đã gặt hái được thành công trong cuộc sống cũng mất rất nhiều thời gian để thay đổi. Nếu người ta chỉ cho bạn đọc sách và nghe thuyết trình, thì bạn cũng sẽ phải rất dũng cảm và kiên định mới có thể thay đổi được mình.

Nhưng có một con đường “kỳ diệu” mà trước đến giờ bạn vẫn nghe người ta nói đến đó là phương pháp thông qua thiền định. Đó là sự ám thị chủ động và tích cực trực tiếp đến tiềm thức, bỏ qua sự can thiệp của ý thức. Thiền định là sự tĩnh tâm để buông bỏ ý thức vốn chứa hàng triệu niềm tin sai lệch và hạn chế để cho tiềm thức “vô lượng trí tuệ” sáng suốt trỗi dậy. Khi tiềm thức nhận được mệnh lệnh, nó giống như vị thần đèn trong truyện Aladin, nó thực hiện mệnh lệnh của bạn một cách không hạn chế, biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực dù mong muốn của bạn là gì và lớn lao như thế nào. Đây cũng là khía cạnh “siêu nhiên” của tiềm thức mà khoa học hiện thời chưa thể lý giải trọn vẹn được. Nhưng nếu bạn có niềm tin, trong khi sự hiểu biết của khoa học còn quá hạn chế, bạn hãy gọi những điều siêu nhiên này là “luật hấp dẫn” và “sức mạnh của tiềm thức”.

Và đây cũng thật sự là một món quà mà cả chúng tôi và các bạn nhận được từ vũ trụ, vì nó là cơ hội để chúng ta khai thác hết tiềm năng của bộ não vốn bị che khuất bấy lâu nay của chúng ta. Hãy cùng nhận món quà này và cùng hành động để sống đúng cuộc đời mà chúng ta đáng được hưởng. Và vì nó cũng không mất mát gì khi bạn thực hành luật hấp dẫn hoặc khai thác giá trị của tiềm thức, hãy chớp lấy cơ hội này để trở nên thành công, giàu có, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Chúng tôi cũng đã “nhúng” vào chương trình này một thông điệp may mắn và tốt lành nhất cho những ai quan tâm và trân trọng chương trình, cũng như những người thực hiện chúng. Sự tôn trọng của các bạn đã được chúc phúc.

Bây giờ, mời các bạn xem qua các bước bạn cần thực hiện hàng ngày khi sử dụng chương trình này và cảm nhận sự dễ dàng của nó.

Bước 1: Tập trung

Trong bước Tập trung này, bạn sẽ được hướng dẫn cách để bạn có thể giữ cho đầu óc tập trung vào một chỗ thay vì suy nghĩ lang thang như “con khỉ hoang” cứ nhảy lung tung hết vấn đề này sang vấn đề khác. Chúng tôi chọn cách thực hiện dễ dàng nhất để đưa bạn đến sự tập trung mà không phải trải qua những cách khó thực hiện như thiền hoặc phương pháp thông thường khác.

Bước 2: Hình dung

Hình dung (visualization) là phương pháp được dùng nhiều nhất trong khoa học tiềm thức. Hình dung là khi bạn vẽ nên viễn cảnh mà bạn muốn có trong cuộc sống nhằm truyền cho tiềm thức một dạng thông điệp về niềm tin của bạn. Hình dung dần dần sẽ khắc sâu lên nhận thức và có thể thay đổi niềm tin ở cấp độ ý thức của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là hình dung sẽ truyền những thông điệp về niềm tin thẳng đến cho tiềm thức mà bạn không cần phải thay đổi ý thức trước tiên.

Bước 3: Tác động

Đây là hoạt động chính của chương trình này. Các bước trên là những bài tập khởi động nhằm nhanh chóng đưa bạn đến trạng thái tĩnh tâm và tạo ra viễn cảnh để tiềm thức ghi nhận, trong khi bước này trực tiếp truyền những viễn cảnh đó với tần suất lặp lại liên tục, chủ động lên tiềm thức của bạn. Những gì bạn hình dung trong bước 2 sẽ hình thành nên những viễn cảnh của bước tác động này khi cảnh đó được ý thức của bạn “bắt” được. Bước này kéo dài 30 phút, nhưng nếu một lúc nào đó không có thời gian bạn có thể ngưng ở bất kỳ đoạn nào. Nhưng nếu được, hãy dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để thực hiện./

 

 

 

 

CHÚNG BẠN LUÔN CẢM THẤY VUI VẺ MỌI LÚC, MỌI NƠI

Thân ái!

 

Facebook Comments