ICO Loancoin – Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

ICO Loancoin – Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng
1.24 (24.83%) 29 votes

Bài viết được cập nhật lúc 22h30 ngày 7/12/2017

Chào bạn!

Thời điểm tháng 12 này là giai đoạn phát triển mạnh của ICO, chỉ trong những ngày cuối tháng 11 và đầu tháng 12 đã có rất nhiều dự án khởi động. Nhiều dự án có cộng đồng phát triển rất mạnh, lại có những dự án âm thầm được chia sẻ trong các nhóm kín. Trong rất nhiều dự án, nhiều bạn đang phân vân không biết nên đầu tư vào dự án nào. Sự phát triển nhiều dự án ICO là một cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trong những ngày vừa qua Thuần vẫn đang bám sát chiến lược của mình, trong đó việc chia vốn ra để đầu tư nhiều dự án giảm thiểu rủi ro vẫn đang được mình áp dụng. Với chiến lược này sẽ không giúp mình có được những lợi nhuận lớn (kiếm trăm triệu một dự án) mà chỉ giúp mình giảm thiểu rủi ro ở từng dự án. Lợi nhuận ít và an toàn hơn. Đây chỉ là chiến lược riêng của Thuần, các bạn cũng nên tự xây dựng nguyên tắc riêng của mình để tham gia vào lĩnh vực ICO này nhé.

Với nhiều dự án ICO hiện nay, Thuần tạm chia ra 2 nhóm dự án:

 1. Những dự án ICO truyền thống : được xuất phát từ các công ty đã có danh tiếng, công khai đội ngũ, địa chỉ, tầm nhìn chiến lược rõ ràng. Họ tiến hành ICO để thu hút vốn thực hiện dự án thật. Với những ICO này có độ đảm bảo an toàn cao, bạn tham gia đầu tư có lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên mức độ x10 hay x50 lần khoản đầu tư khó có thể xảy ra. Các ICO này rất ít khi đặt giá mục tiêu sau khi lên sàn.
 2. Những dự án ICO không chính thống : mọi thông tin đưa ra rất mập mờ, chung chung. Thường thì các dự án này xây dựng website khá bắt mắt, có chiến lược trả thưởng, bonus thêm và thực hiện truyền thông rất mạnh, do đó nhiều dự án có cộng đồng rất lớn. Đây là một trong những yếu tố quyết định dự án ICO đó thành công. Với những dự án này thì cơ hội x10 đến x50 khoản đầu tư là có thể, ngược lại rủi ro cũng vô cùng lớn nếu dự án không thành công.

Như vậy, là một nhà đầu tư, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

 1. Chấp nhận rủi ro cao với những dự án mập mờ để có cơ hội x10 đến x50 khoản đầu tư
 2. Chỉ tham gia vào những dự án ICO có thông tin rõ ràng, đảm bảo uy tín và chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn.

Mọi quyết định là ở bạn! bạn ra quyết định và bạn phải chịu trách nhiệm về quyết định đó. Đổ lỗi chỉ là thói quen của người thất bại. Biết ơn những cơ hội đến với mình, biết ơn mọi thứ mình đang có trong hiện tại là bước đầu để bạn tiến nhanh hơn đến với những điều mình mong muốn.

Mở đầu bài viết, Thuần có đôi điều chia sẻ như vậy, mong các anh chị em luôn sáng suốt trong những quyết định của mình, xây dựng nguyên tắc quản lý vốn và đầu tư để giảm thiểu rủi ro, thu được lợi nhuận cao nhất.

Trong bài viết này,Thuần giới thiệu đến các bạn dự án ICO Loancoin – một dự án ICO không chính thống. Phải công nhận rằng chưa có cơ sở rõ ràng để đánh giá đây là ICO tiềm năng, nhưng Thuần vẫn quyết đinh tham gia dự án này.

Hiện tại chỉ có một cơ sở duy nhất mà mọi người có thể đặt niềm tin, đó là ICO Loancoin đang xếp vị thứ 2 về độ uy tín trên trang ICOreport.news. Xếp trên cả những ICO đình đám trong thời gian qua như Unixcoin, Ucoin Cash, Davorcoin.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Điều này có vẻ hơi lạ, khi mà các trang đánh giá này thường cho kết quả dựa trên các yếu tố mà một dự án phải tiến hành ICO một thời gian, rồi mới cho ra các chỉ số đó. Trong khi ICO Loancoin hoàn toàn mới tiến hành ICO. Thậm chí ngay cả trên các kênh thông tin như Facebook, Twitter, Telegram của Loancoin trong ngày hôm nay (05/12/2017) có lượt theo dõi còn rất ít.

Trong ngày 7/12/2017, số lượt đăng ký trên nhóm Telegram đã lên hơn 850 thành viên, cho thấy mức độ phát triển cộng đồng LOANCOIN tương đối nhanh. Hiện tại lượt truy cập chủ yếu đến từ Thái Lan và Indonesia.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Dưới đây mình sẽ cập nhật những thông tin cơ bản kèm theo những đánh giá cá nhân giúp bạn nắm rõ hơn về dự án này nhé.

PHẦN 1. NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LOANCOIN

Loancoin là gì?

Loancoin là một đồng tiền tệ kỹ thuật mới. Nó đã được phát triển bởi hệ thống Lending DApp – một mạng lưới cộng đồng toàn cầu chạy trên nền tảng công nghệ blockchain. Mạng lưới có thể cung cấp các khoản vay bằng hầu hết các loại tiền tệ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ưu điểm chính của nó là chi phí giao dịch thấp mà chuyển thành lãi suất thấp hơn cho người đi vay và cao hơn cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ICO LOAN COIN

 • Tên dự án : LOAN COIN
 • Mã token : LOAN
 • Tổng lượng cung cấp : 33.000.000 LOAN
 • Tổng lượng bán ICO : 10.000.000 LOAN
 • Trả thưởng bonus : 1.000.000 LOAN
 • Decimal Places : 8
 • Giá bán ICO từ $0.55 – $1.05/LOAN

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

LOAN COIN tiến hành ICO từ 4/12/2017 – 2/1/2018 và sẽ bán ra tổng cộng 10.000.000 LOAN được chia ra làm 6 vòng:

 • Vòng 1 : Ngày 1 – 5 sẽ bán ra 500.000 LOAN với giá $0.55/LOAN
 • Vòng 2: Ngày 6 – 10 sẽ bán ra 700.000 LOAN với giá $0.65/LOAN
 • Vòng 3: Ngày 11 – 15 sẽ bán ra 800.000 LOAN với giá $0.75/LOAN
 • Vòng 4: Ngày 16 – 20 sẽ bán ra 1.000.000 LOAN với giá $0.85/LOAN
 • Vòng 5: Ngày 21 – 25 sẽ bán ra 2.000.000 LOAN với giá $0.95/LOAN
 • Vòng 6: Ngày 26 – 30 sẽ bán ra 5.000.000 LOAN với gia $1.05

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Như vây có thể thấy trong những ngày đầu thì LOANCOIN chi bán ra một lượng tương đối ít với giá rẻ, 50% số coin được bán ở vòng cuối cùng với giá đắt nhất. Thời gian đầu chắc chắn sẽ có hiệu ứng khan hiếm nên sẽ thu hút các nhà đầu tư muốn mua giá rẻ.

Với những dự án ICO như thế này, theo Thuần nên sở hữu coin ngay từ những ngày đầu, như thế sẽ tạo nhiều lợi thế hơn so với khi ta mua những ngày cuối ICO. Tuy nhiên đây là dự án ICO không chính thống, mức độ rủi ro rất cao, nên bạn chỉ nên đầu tư test thử một lượng vừa phải.

LOANCOIN đưa ra 4 gói đầu tư : nhà đầu tư có thể lựa chọn gói đầu tư và lựa chọn số ngày rút vốn là 30, 60 hay 90 ngày. Càng thực hiện Lending ủy thác càng lâu thì lợi nhuận hàng tháng càng cao.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Với chương trình tiếp thị Affiliate : khi bạn giới thiệu phát triển hệ thống thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cả giai đoạn ICO và giai đoạn đầu tư Loading. Mức hoa hồng ICO tương đối thấp hơn so với nhiều dự án khác.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Trong bản Roadmap có thể thấy một số điểm nổi bật :

 • Tháng 1/2018 sẽ mở sàn giao dịch nội bộ, mục tiêu giá đạt $10/LOAN. Như vậy nếu như đúng lộ trình này, với những bạn mua được LOAN vào những ngày đầu ICO giá $0.55 thì sau 2 tháng có thể gần x20 lần tài khoản, nếu mua giai đoạn cuối giá $1.05 thì cũng có thể gần x10 lần khoản đầu tư. Đây có lẽ là điểm thu hút nhất các nhà đầu tư vào dự án ICO này.
 • Tháng 2/2018 sẽ lên 3 sàn Coinexchange.io, Hitbtc.com, Yobit.net. Mức giá mục tiêu sẽ đạt $25/LOAN
 • Tháng 3/2018 sẽ niêm yết lên Coinmarketcap với giá mục tiêu $50

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký một tài khoản

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN LOANCOIN

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc theo link sau: https://loancoin.com/register/Top10Leader

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Bạn điền đầy đủ các thông tin

 • Username : Tên đăng nhập
 • Email address : Địa chỉ email
 • Password : Mật khẩu
 • Confirm Password : nhập lại mật khẩu

Click vào Tôi không phải người máy

Click Register Account

Hệ thống không yêu cầu xác nhận email. Bạn chỉ cần đăng nhập là vào ngay tài khoản có giao diện như sau

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Để mua được coin LOAN bạn phải nạp BTC vào ví trước

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO VÍ BTC TRÊN LOANCOIN

Bạn vào mục Wallet

Trong phần Bitcoin (BTC) bạn copy địa chỉ ví.yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Sau đó sang Remitano hoặc Blockchain để chuyển BTC vào ví này.

LOANCOIN sẽ mở bán hằng ngày, trong ngày 5/12/2017 được bán hết sau 15 phút.

Trong trường hợp bạn không mua được LOAN thì bạn vẫn có thể rút Bitcoin trở về.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

PHẦN 4. HƯỚNG DẪN MUA LOAN COIN

Để mua coin LOAN, bạn chờ đến thời điểm mở bán là 21h00 hằng ngày. Trong những ngày khởi đầu tốc độ bán LOANCOIN rất nhanh, cộng đồng quốc tế tham gia mua rất nhiều.

Click vào ICO -> điền số LOAD muốn mua -> Click Allow to..-> Buy ICO

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Bạn xác nhận lệnh mua, sau một lúc thì bạn sẽ nhận được coin LOAN trong ví LOANCOIN (LOAN)

TỔNG KẾT

LOANCOIN là một dự án ICO rất mới, hiện đã được xếp vị thứ 2 trên trang ICOreport.news, với giao diện và báo cáo whitepaper khá bắt mắt (gần giống dự án OACCOIN – đã ICO thành công và chuẩn bị lên sàn) cùng chương trình đầu tư gói Lending khác biệt, trong thời gian tới sẽ thu hút cộng đồng lớn, đặc biệt là ở Việt Nam. Đây là dự án ICO không chính thống, nhưng cũng là cơ hội đầu tư để có thể x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng, phù hợp với những bạn chấp nhận mạo hiểm để thu lợi nhuận cao.

Tuy nhiên bạn cũng phải có kế hoạch và chiến lược sử dụng nguồn vốn để tham gia các dự án ICO nhằm thu được lợi nhuận cao nhất nhé.

 • Những bạn đăng ký theo link hệ thống mình:  sẽ tiếp tục nhận được những thông tin và chiến lược đầu tư riêng nhằm hạn chế rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Link đăng ký nhận chiến lược giảm thiểu rủi ro và thu lợi nhuận cao nhất : https://loancoin.com/register/Top10Leader

 • Những bạn đã đăng ký từ những hệ thống khác: cũng có thể tham gia các nhóm dưới đây để cùng thảo luận và cập nhật thông tin. Mong rằng những thông tin Thuần cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được quyết định và lợi nhuận tốt từ dự án ICO này.

Thuần chúc bạn có những quyết định đầu tư thu lợi nhuận cao nhất.

Tham gia nhóm cập nhật những dự án ICO tiềm năng nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/groups/124336524916489/

Telegram: https://t.me/joinchat/Gt0a3RI8bvEsTThVXEtrKg

MÓN QUÀ NHỎ TẶNG BẠN:

1.Dự án ICO Sphere bắt đầu 15/1/2018. Ngay bây giờ bạn chỉ cần đăng ký là nhận được ngay 100 Tokens SAT (giá hiện tại $0.05/SAT) tương đương $5 miễn phí . Đã có hơn 250.000 người đăng ký. Biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó năm 2018, giá sẽ lên $1/SAT bạn sẽ có được $100.

Link đăng kí nhận $5 MIỄN PHÍ : https://sphere.social/?ref_code=5309-d5bd0f89

2. Dự án ICO Action Coin sẽ mở bán vào 1/3/2018, là một nền tảng phát triển đồng coin đến hơn 150.000 nhân viên và khách hàng đến từ 200 quốc gia. Khi đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 1.000 Tokens ACTN (mình cũng được nhận 10 ACTN). Nếu khi mở bán ICO giá $0.1/ACTN bạn sẽ có $100, nếu giá là $1/ACTN bạn sẽ có $1.000.

Link đăng ký nhận 1.000 ACTN :https://actioncoin.io/?mref=topleader

Thuần quay video đánh giá dự án này, dành cho những bạn thích xem video:

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Loancoin - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau 2 tháng

Facebook Comments