ICO Demicoin – Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

ICO Demicoin – Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin
5 (100%) 1 vote

Bài viết được cập nhật lúc 22h50 ngày 23/12/2017

Chào bạn!

Chào mừng bạn đến với Thuandayroi.com – Chuyên trang đánh giá các ICO tiềm năng nhất.

Hằng ngày tham khảo thông tin từ các kênh Facebook, Zalo, Telegram trong và ngoài nước về lĩnh vực ICO, Thuần nhận thấy ngày càng có nhiều dự án được cộng đồng giới thiệu. Là một nhà đầu tư nhỏ, cùng với việc đi sâu nghiên cứu để chọn ra một số dự án ICO tiềm năng nhất chia sẻ với cộng đồng Việt Nam qua blog Thuandayroi.com, Thuần cùng nhiều nhà đầu tư khác phải cân nhắc để lựa chọn những dự án có khả năng phát triển mạnh, đem lại lợi nhuận ít nhất x3 đến x5 khoản đầu tư trong vòng 3 tháng.

Hi vọng rằng blog cá nhân của Thuần sẽ là nơi để bạn tham khảo thông tin những dự án ICO tiềm năng nhất, giúp bạn có những quyết định trong quá trình đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững.

Dưới đây là nội dung được Thuần chia sẻ trong bài viết về dự án HPTOKEN về những rủi ro có thể nhà đầu tư gặp phải khi tham gia vào lĩnh vực ICO. (tham khảo thêm tại đây : http://thuandayroi.com/hpt/)

Cũng như các bài viết về dự án ICO trước đây, Thuần luôn phải cảnh báo với bạn rằng Đầu tư các dự án ICO là đầu tư mạo hiểm, bên cạnh lợi nhuận lớn có thể x10 đến x50 lần khoản đầu tư, luôn đi kèm rủi ro bạn sẽ mất hết số tiền bạn đầu tư. Do đó bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia, mọi quyết định là ở bạn. Thuandayroi.com chỉ mang tính chia sẻ thông tin và đánh giá theo quan điểm cá nhân để đầu tư, bài viết chỉ mang tính tham khảo giúp bạn có thêm cơ sở để quyết định và mong muốn hướng dẫn các thao tác chính xác giúp bạn tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Theo Thuần, một dự án ICO được coi là tiềm năng phải có được một trong hai yếu tố quan trọng:

 1. Có hệ sinh thái lớn
 2. Có cộng đồng lớn

Tuy rằng có rất nhiều dự án ICO được đánh giá tiềm năng, nhưng với tư cách là nhà đầu tư thì bạn có thể vẫn mất tiền khi gặp những rủi ro sau:

 1. Rủi ro từ dự án:
 • Những nhà sáng lập mở 1 trang ICO thật hoành tráng (mọi thứ đều có thể thuê thiết kế), quảng bá rộng rãi, thu hút nhiều nhà đầu tư. Sau ICO họ ôm tiền “chạy làng”, trang web ngưng hoạt động.
 • Nhà sáng lập có TÂM và có TẦM NHÌN, tuy nhiên hệ thống website không được đầu tư bảo mật hoặc xảy ra lỗi thiết lập, làm mất tiền nhà đầu tư.
 • Kết thúc ICO thành công rực rỡ, nhưng chiến lược sau đó đưa ra không hợp lý, nhà đầu tư rút vốn nhanh, trả lãi cao gây áp lực hụt nguồn tài chính…làm giá đồng coin giảm mạnh.
 • Và còn những rủi ro khác không ngờ tới,…

     2. Rủi ro cá nhân nhà đầu tư:

 • Làm lộ mất tài khoản, có thể do để lộ Username, mật khẩu,…
 • Thực hiện thao tác sai, dẫn đến hao hụt tiền trong tài khoản.

Với rủi ro từ dự án : thì chúng ta khó có thể lường trước, nên đã đầu tư thì chúng ta chấp nhận rủi ro đó. Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có những nguyên tắc của bản thân để quyết định đầu tư dự án này mà không đầu tư vào dự án kia. Tuyệt đối không vì một lời hứa hẹn của một leader nào đó hay nhận định từ một bài viết nào đó (ngay cả với chính Thuandayroi.com) mà đầu tư vào ngay khi chưa tham khảo các thông tin.

Thuần có chia sẻ 4 nguyên tắc trong bài viết gần đây, bạn có thể tham khảohttp://thuandayroi.com/bgg/

Với rủi ro từ cá nhân thì:

 • Nếu bạn không thành thạo máy tính thì tốt nhất bạn không tham gia vào lĩnh vực này. Mặc dù bạn chỉ cần biết cách thao tác cơ bản (mua, bán Bitcoin trên Remitano, đăng ký tài khoản ICO, chuyển tiền, rút tiền, mua bán token trên các sàn giao dịch) nhưng nếu bạn cảm thấy sợ hãi với những thao tác đó thì rất có thể bạn sẽ mắc sai lầm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể học, thực hiện từ từ theo các hướng dẫn trên mạng để quen dần và thành thạo sau nhiều lần thực hiện.
 • Hãy bảo mật tài khoản của bạn: sử dụng mật khẩu có nhiều kí tự (chữ hoa, chữ thường, số, kí tự đặc biệt) và nên ghi lại ở một nơi an toàn. Hạn chế để người khác sử dụng máy tính của bạn (có thể họ sẽ tải nhầm về một số phần mềm theo dõi mật khẩu). Nên thiết lập bảo vệ 2 lớp Google Authy trên tài khoản ICO của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của cá nhân Thuần trước khi giới thiệu về dự án ICO mới trong bài viết này, hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn trước khi bạn tham gia vào một dự án ICO.

Bài viết này Thuần chia sẻ với bạn thông tin về dự án đang trong giai đoạn đầu ICO, bắt đầu được cộng đồng thế giới quan tâm. Dự án ICO Demicoin – với niềm tin thực hiện giao dịch vượt trội hơn cả Bitcoin trong tương lai.

PHẦN 1. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN ICO DEMICOIN

Demicoin là gì?

Demicoin là một đồng tiền kỹ thuật số, tương tự như Bitcoin và các đồng Altcoin khác. Demicoin có thể được lưu trữ an toàn trong ví được tạo bởi Cloud, Android, OSX và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp cho bất cứ ai ngay lập tức với chi phí rất thấp – không cần đến ngân hàng, mức phí thấp. Người dùng Demicoin có thể giám sát các giao dịch của họ thông qua theo dõi các block của riêng bạn.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Trong giao diện đầu tiên trên trang chủ, Demicoin đưa ra câu khẩu hiệu

TƯƠNG LAI THUỘC VỀ DEMICOIN 

Phí giao dịch rẻ hơn, an toàn và nhanh hơn Bitcoin.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Một điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư đó là mức giá khởi điểm rất rẻ chỉ $0.25/DEC được bán trong giai đoạn ICO vòng 1 (27/11 – 3/12/2017). Dự kiến đồng coin DEC sẽ tăng giá lên $55/DEC trong tháng 2/2018. Đây quả là mức giá mơ ước khi nhà đầu tưu tìm đến các dự án ICO.

Nó tương ứng với mức x200 lần khoản đầu tư sau gần 3 tháng (nếu bạn mua được ở mức giá $0.25 trong ngày 3/12/2017). Tuy nhiên đó chỉ là mục tiêu mà dự án đưa ra, kết quả phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm và đầu tư của cộng đồng. Là một nhà đầu tư thông minh, chúng ta sẽ không để mức giá mục tiêu đó hấp dẫn mình, mà còn phải dựa vào nhiều thông tin khác.

Hiện tại Demicoin đang mở bán ICO từ ngày 27/11 – 28/12/2017 sẽ bán ra 15.251.453 DEC. Tại thời điểm Thuần viết bài này thì mức giá bán đang là $0.25/DEC. Cứ sau mỗi vòng giá DEC sẽ tăng lên, cụ thể:

 • Vòng 1 : Từ 27/11 – 3/12/2017 : Bạn mua với giá $0.25/DEC
 • Vòng 2 : Từ 4/12 – 10/12/2017 : Bạn mua với giá $0.50/DEC
 • Vòng 3 : Từ 11/12 – 17/12/2017 : Bạn mua với giá $0.75/DEC
 • Vòng 4 : Từ 18/12 – 24/12/2017 : Bạn mua với giá $1.00/DEC
 • Vòng 3 : Từ 25/12 – 28/12/2017 : Bạn mua với giá $1.25/DEC

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Thời điểm này (23/12/2017) thì đã có 197.252 tài khoản được đăng ký trên toàn thế giới, trong đó cộng đồng các nhà đầu tư ở Nga chiếm ưu thế, tiếp đó là Italy, Ấn độ, Nigeria và Ukraine. Bạn tham khảo thêm tại đây: https://www.alexa.com/siteinfo/demicoin.io

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

LIỆU DEMICOIN CÓ THỰC SỰ VƯỢT TRỘI HƠN BITCOIN KHÔNG?

Hiện tại, các nền tảng Demicoin và blockchain có khả năng xử lý lên đến 5,9 triệu giao dịch / giây, và nó tương thích với các nền tảng crypto ngày nay. Tuy nhiên, với Bitcoin chỉ có thể xử lý 7 giao dịch mỗi giây, đó là giới hạn tối đa. Công nghệ Blockchain của Demicoin đang thể hiện sự vượt trội thực sự với Bitcoin.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Demicoin đưa ra dẫn chứng về một cuộc kiểm tra thực tế cho một số loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất cho thấy điều này:

 • Bitcoin = Ước tính có khoảng thời gian block là 10 phút.
 • Litecoin = Có khoảng thời gian block là 2,5 phút.
 • Ethereum = Có khoảng thời gian block là 15 giây.
 • Ripple = có khoảng thời gian block là từ 3 đến 5 giây.
 • Demicoin = có khoảng thời gian block là 2 giây.

THÔNG TIN VỀ ICO DEMICOIN

 • Hình thức pháp lý: Quỹ, phi lợi nhuận
 • Mã token : DEC
 • Tổng lượng cung cấp : 20.000.000 DEC
 • Tổng lượng bán ICO : 15,251,453 DEC
 • Giá khởi điểm: $0.25/DEC
 • Giá kết thúc: $1.25/DEC
 • Thời gian ICO từ 27/11 – 28/12/2017

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Ngay sau khi kết thúc ICO vào 28/12/2017, Demicoin sẽ tiến hành mở sàn giao dịch nội bộ và đưa lên các sàn giao dịch lớn như Bitrex, Coinexchange.io

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Về lộ trình của Demicoin tương đối đơn giản.

 • Từ 27/11 – 28/12/2017 : Tiến hành ICO, thưởng cho giới thiệu hệ thống.
 • Từ 28/12 đến 21/12/2017 : phát hành Blockchain, triển khai đưa lên sàn Bitrex, Coinexchange.io và giao dịch nội bộ.
 • Tháng 1/2018: Phát hành Ví Demicoin và nhiều hơn nữa …

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Như vậy với dự án này nếu bạn tham gia từ sớm và sở hữu token DEC với giá thấp thì chỉ sau 1 tháng (cuối tháng 12) bạn đã có thể bán ra token DEC trên sàn nội bộ hoặc các sàn giao dịch lớn khác, thu về lợi nhuận ít nhất gấp 3 lần.

Với chương trình Affiliate : Bạn sẽ được nhận được 10 DEC mỗi lần ai đó đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Bạn cũng sẽ được nhận thêm 5% số Demicoin đầu tiên mà họ mua. Tất cả các khoản thưởng này sẽ được tổng kết sau ICO.

Với chương trình lending : lãi suất lên đến 45% mỗi tháng, tuy nhiên thời gian được phép rút vốn tương đối dài. Với mức lãi suất này thì sau khoảng 80 ngày bạn sẽ hoàn vốn, phần còn lại chính là thu nhập thụ động.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Bạn có thể cập nhật thông tin dự án này trên kênh :

Facebook : https://www.facebook.com/demicoiner

Twitter : https://twitter.com/demicoiner

Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2442879

Xem báo cáo Whitepaper : https://demicoin.io/whitepaper

Điểm nổi bật thứ 2 với dự án ICO Demicoin là chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản thì bạn sẽ nhận được 20 tokens DEC miễn phí. Với số DEC miễn phí này, sau ICO sẽ có giá trị là $25. Tuy nhiên để có thể sử dụng số DEC tặng này thì bạn phải mua ít nhất 50 DEC nhé

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký một tài khoản.

PHẦN 2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DEMICOIN

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc theo link sau: https://demicoin.io/ref/d274482224788375

Trong trang mới mở ra, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn.

Tick vào Tôi không phải là người máy

Click vào CONTINUE

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Bạn vào email của bạn, copy mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Sau khi đăng nhập vào, bạn nhập lại một số thông tin cơ bản rồi XÁC NHẬN.

Khi bạn đăng ký thành công, giao diện tài khoản hiện ra như bên dưới

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Có thể nói Demicoin đầu tư cho trang giới thiệu khá chuyên nghiệp và bắt mắt. Ngược lại với trang tài khoản thì khá đơn giản, có vẻ nhìn hơi rối mắt với các kiểu chữ to nhỏ, thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên giao diện này vẫn thể hiện được các nội dung cần thiết.

PHẦN 3. HƯỚNG DẪN MUA TOKEN DEC CỦA DEMICOIN

Trong giao diện, bạn kéo xuống dưới cùng.

Trong phần Enter quantity : bạn nhập số DEC muốn mua ( mình mua 800 DEC)

Click BUY NOW

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Một trang mới mở ra, bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin bạn phải chuyển tiền vào và số tiền bạn cần chuyển.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Bạn copy địa chỉ ví đó. Bạn chuyển BTC đến từ ví Remitano hoặc ví Blockchain. Ở đây mình chuyển từ ví Blockchain

Lưu ý : Ban điền chính xác địa chỉ ví và số BTC cần chuyển (copy ở trên)

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Sau khi xác nhận xong thì gần như ngay lập tức, mình nhận được thông báo chuyển tiền thành công.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

Và số 800 DEC mình nhận được cập nhật rất nhanh vào ví.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO Demicoin - Tương lai giao dịch vượt trội hơn Bitcoin

TỔNG KẾT

Như vậy với một tầm nhìn đưa Demicoin trở thành một đồng tiền có phí giao dịch rẻ hơn, an toàn và nhanh hơn Bitcoin, cùng với dự kiến mức giá mục tiêu tháng 2/2018 là $55/DEC, thì sức hấp dẫn của dự án này vô cùng lớn. Đây là cơ hội để bạn có thể x50 lần tài khoản ngay sau chưa đầy 3 tháng tham gia ICO Demicoin, tuy rằng đây là mức giá kỳ vọng rất cao, nhưng trước đây Regalcoin đã thực hiện được việc đó sau gần 1 tháng sau ICO.

Tuy nhiên bạn cũng phải có kế hoạch và chiến lược sử dụng nguồn vốn để tham gia các dự án ICO nhằm thu được lợi nhuận cao nhất nhé.

 • Những bạn đăng ký theo link hệ thống mình:  sẽ tiếp tục nhận được những thông tin và chiến lược đầu tư riêng nhằm hạn chế rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Link đăng ký nhận chiến lược giảm thiểu rủi ro và thu lợi nhuận cao nhất : https://demicoin.io/ref/d274482224788375

 • Những bạn đã đăng ký từ những hệ thống khác: cũng có thể tham gia các nhóm dưới đây để cùng thảo luận và cập nhật thông tin. Mong rằng những thông tin Thuần cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được quyết định và lợi nhuận tốt từ dự án ICO này.

Thuần chúc bạn có những quyết định đầu tư thu lợi nhuận cao nhất.

Tham gia nhóm cập nhật những dự án ICO tiềm năng nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/groups/124336524916489/

Telegram: https://t.me/joinchat/Gt0a3RI8bvEsTThVXEtrKg

MÓN QUÀ NHỎ TẶNG BẠN:

 1. Dự án ICO Sphere bắt đầu 15/1/2018. Ngay bây giờ bạn chỉ cần đăng ký là nhận được ngay 100 Tokens SAT (giá hiện tại $0.05/SAT) tương đương $5 miễn phí . Đã có hơn 250.000 người đăng ký. Biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó năm 2018, giá sẽ lên $1/SAT bạn sẽ có được $100.

Link đăng kí nhận $5 MIỄN PHÍ : https://sphere.social/?ref_code=5309-d5bd0f89

2. Dự án ICO Action Coin sẽ mở bán vào 1/3/2018, là một nền tảng phát triển đồng coin đến hơn 150.000 nhân viên và khách hàng đến từ 200 quốc gia. Khi đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 1.000 Tokens ACTN (mình cũng được nhận 10 ACTN). Nếu khi mở bán ICO giá $0.1/ACTN bạn sẽ có $100, nếu giá là $1/ACTN bạn sẽ có $1.000.

Link đăng ký nhận 1.000 ACTN :https://actioncoin.io/?mref=topleader

Facebook Comments