ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.
5 (100%) 1 vote

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Bài viết được cập nhật lại vào 0h10 ngày 9/12/2017

Chào bạn!

Chào mừng bạn đến với ThuanDayRoi.com – chuyên trang đánh giá các dự án ICO tiềm năng nhất. Đến thời điểm này đội nhóm Napoleon Team của Thuần đã đầu tư vào nhiều dự án ICO và đã thu được lợi nhuận ít nhất x10 lần khoản đầu tư, đồng thời đem lại nguồn thu nhập thụ động đều đặn thông qua các chương trình Lending sau khi đã hoàn vốn.

Bên cạnh tham gia phân tích đánh giá ICO cùng đội nhóm đầu tư Napoleon, Thuần hi vọng rằng những chia sẻ của Thuần tiếp tục cung cấp thêm thông tin về các dự án ICO tiềm năng, giúp bạn đầu tư có lợi nhuận trong thời gian từ 2 đến 3 tháng.

Trong thời gian cuối tháng 11 và đầu tháng 12 có rất nhiều dự án ICO đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, đặc biệt với Việt Nam chúng ta luôn cập nhật các dự án mới nhất. Tuy lượng đầu tư không lớn bằng Hoa Kỳ, Nga, Ấn Độ; nhưng với một cộng đồng lớn thì chúng ta luôn nằm trong Top 10 quốc gia có lượng truy cập tìm kiếm thông tin nhiều nhất.

Thời gian này với một số dự án tiềm năng thì có nhiều nhóm “Offline” đã nhận thông tin sớm và đầu tư, khi thông tin được đưa lên mạng xã hội thì ngay lập tức Token của những dự án này được bán hết nhanh chóng. Chẳng hạn dự án ICO TEXCOIN trước khi Thuần bắt đầu đưa đến cộng đồng thì bán hết trong khoảng trên 15 phút, trong ngày 25-26/11/2017 thì bán hết 600.000 TEX chỉ sau chưa đến 5 phút. Do đó Thuần mong muốn những thông tin các ICO tiềm năng luôn đến được với các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm thông tin về dự án TEXCOIN mở bán 23h00 hằng ngày: http://thuandayroi.com/tex/

Trong bài viết này Thuần sẽ đánh giá về dự án ICO GoldGate – một dự án chắc chắn sẽ thu hút các lãnh đạo và cộng đồng rất lớn để phát triển truyền thông mạnh mẽ.

Nhưng trước hết, một điều Thuần luôn lặp đi lặp lại trong các bài viết về đánh giá ICO:

Đó là Thuần cần cảnh báo trước với bạn: Đầu tư các dự án ICO là đầu tư mạo hiểm, bên cạnh lợi nhuận lớn có thể x10 đến x50 lần khoản đầu tư, luôn đi kèm rủi ro bạn sẽ mất hết số tiền bạn đầu tư. Do đó bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia, mọi quyết định là ở bạn. Thuandayroi.com chỉ mang tính chia sẻ thông tin và đánh giá theo quan điểm cá nhân để đầu tư, bài viết chỉ mang tính tham khảo giúp bạn có thêm cơ sở để quyết định và mong muốn hướng dẫn các thao tác chính xác giúp bạn tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Mình xin chia sẻ một số nguyên tắc và chiến lược đầu tư ICO nhằm giúp bạn giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi nhuận cao nhất:

 1. Luôn tin vào chính mình: Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn những rủi ro, có những dự án mang đến lợi nhuận cho bạn, cũng có những dự án phát triển chậm, lại có những dự án lừa đảo làm bạn mất hết tiền. Tuy nhiên nếu bạn có chiến lược đúng trong nguyên tắc chọn ICO tốt cùng cách quản lý vốn phù hợp thì bạn có thể kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực mạo hiểm này. Tin tưởng vào cảm nhận của mình về dự án, không vì một ai đó nói rằng dự án đó tiềm năng mà đầu tư nhiều, cũng không vì những tin đồn từ một vài người nào đó mà sợ hãi. Chịu trách nhiệm về quyết định của mình là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công.
 2. Không quá tham lam: Có những dự án được đánh giá tiềm năng mà bạn chưa test thử đã vào tiền một lượng lớn (mình thường test thử chỉ 20% vốn ban đầu), khi đạt lợi nhuận rồi bạn muốn đạt lợi nhuận cao hơn. Nguyên tắc của Thuần để đảm bảo an toàn là nhanh chóng hoàn vốn rút về, lợi nhuận tiếp theo có thể cân nhắc tái đầu tư (để hưởng lãi suất kép). Khi đã đạt được mức giá mục tiêu thì bán chốt lời, mặc dù giá lên vẫn không hối tiếc.
 3. Chia nhỏ vốn để đầu tư : Với nhiều bạn ít kinh nghiệm thì đây là chiến lược tốt để thực hiện. Chẳng hạn bạn có $10.000 thì bạn sẽ đầu tư 10 dự án ($1.000/dự án). Chỉ cần 1 dự án thành công (x10 lần) thì bạn sẽ hoàn vốn, các dự án còn lại sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn, nếu có một vài dự án Spam thì mình vẫn không quá lo lắng. Đầu tư mà đem lại cho bạn cảm giác lo lắng thì tốt nhất là không đầu tư. Chỉ sử dụng vốn nhàn rỗi hoặc nếu vay mượn thì phải nằm trong giới hạn có thể chi trả của mình. Tuyệt đối không quá kỳ vọng vào các dự án mình đã đầu tư.
 4. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong bạn : Thuần tin vào sức mạnh Luật hấp dẫn để thu hút những gì mình muốn, sức mạnh của tiềm thức để mách bảo cho ta những gì nên làm. Hơi mang tính tâm linh một chút, nhưng nó đã phát huy tác dụng giúp Thuần đạt được những kết quả kì diệu. Cách đơn giản Thuần áp dụng là đặt ra một câu hỏi trước khi đi ngủ “mình có nên đầu tư vào dự án này không?” và sáng hôm sau cảm nhận xem mình sẽ quyết định làm gì. Hầu hết các kết quả mang cho Thuần đều tốt đẹp.

Để bắt đầu đầu tư thì chúng ta cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án. Bây giờ mình sẽ đi vào những thông tin cơ bản về dự án ICO GoldGate này nhé.

PHẦN 1. NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN GOLDGATE

GoldGate là gì?

Goldgate là một nền tảng đầu tư, với tham vọng phát triển quy mô toàn cầu tạo nên sự uy tín dựa trên hệ sinh thái Ethereum.

Trong tầm nhìn của Goldgate, các nhà sáng lập nhấn mạnh:

 • An ninh là ưu tiên hàng đầu trong nền tảng phân quyền của Goldgate. Họ sử dụng công nghệ Blockchain Ethereum cho phép các nhà đầu tư tham gia vào nền tảng này mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.
 • GOLDGATE với tham vọng góp phần xác định lại xu hướng cốt lõi của đồng tiền kỹ thuật số trong hiện tại và tương lai để tạo ra những thay đổi tích cực, được cộng đồng thừa nhận trong 5 đến 10 năm tới.

Goldgate được sinh ra trong bối cảnh các dự án ICO kết hợp MLM đang phát triển mạnh dựa trên công nghệ Blockchain. Khi mà nhiều dự án không có chiến lược kinh doanh tốt để trả lãi cho nhà đầu tư Lending, trang web chậm khiến nhiều nhà đầu tư không thể truy cập, yếu về bảo mật nên thông tin khách hàng có thể bị đánh cắp, một số dự án có hệ thống hỗ trợ yếu và không kịp thời.

Goldgate nhìn thấy được những vấn đề trên và đề xuất một giải pháp toàn diện nhằm mục tiêu:

 • Phổ biến rộng rãi GOLDGATE (BGG) cho cộng đồng để ai cũng có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử mà không lo lắng về vấn đề bảo mật.
 • GOLDGATE dự định phát hành thẻ GOLDGATE cho những người muốn sở hữu chúng trước khi GOLDGATE (BGG) được phát hành trên thị trường mở.
 • Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân tham gia hệ thống GOLDGATE với mục đích đầu tư, GOLDGATE được xem như một cơ hội tuyệt vời để đạt được lợi nhuận.

Với những thông tin nêu trên Thuần nhận định Goldgate đã nhìn ra được những vấn đề của các dự án ICO mới hiện nay, họ kỳ vọng sẽ giải quyết tốt nhất về mặt bảo mật và bảo đảm nguồn vốn cho nhà đầu tư cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên đó chỉ là mục tiêu và kỳ vọng của họ, tầm nhìn đó của họ được cộng đồng đón nhận như thế nào mới quyết định đến sự thành công của dự án này.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ICO GOLDGATE

 • Tên dự án : GOLDGATE
 • Mã Token : BGG
 • Tổng lượng cung cấp: 26.000.000 BGG
 • Tổng lượng bán Presale và ICO : 7.800.000 BGG
 • Công nghệ :  Ethereum Blockchain và hợp đồng thông minh
 • Giá khởi điểm: 1 BGG = 1 USDT, Tỷ giá trung bình của Bittrex & Poloniex
 • Chấp nhận đầu tư : BTC và ETH

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Như vậy ICO Goldgate chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn Presale (7 ngày) : từ 26/11 – 01/12/2017 bán ra 2.600.000 BGG với giá $1.0/BGG

Giai đoạn Crowndsale ICO (30 ngày) : bán ra 5.200.000 BGG chia làm 3 đợt:

 • Đợt 1: Từ 02 – 11/12/2017 với giá bán $1.25/BGG
 • Đợt 2: Từ 12 – 21/12/2017 với giá bán $1.50/BGG
 • Đợt 3 : Từ 22 – 31/12/2017 với giá bán $1.75/BGG

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Dựa trên mục tiêu giá đưa ra, đến tháng 1 – 2/2017 là $30/BGG. Tức là nếu bạn mua được Token BGG sớm trong giai đoạn Presale thì sau 2 đến 3 tháng bạn có thể x30 lần tài khoản. Đến tháng 5 có thể x60 lần tài khoản. Đến cuối năm 2018 có thể sẽ x210 lần tài khoản.

Đây là lý do thu hút nhiều nhà đầu tư sẽ dành một khoản vốn nhất định để tham gia vào dự án này. Không giống như các dự án khác có thể nhân nhiều lần tài khoản sau ICO (như Regalcoin hay Hextracoin…), với Goldgate thì bạn xác định phải 2 tháng sau ICO thì mới nhân tài khoản như vậy. Đây là dự án tiềm năng dành cho đầu tư lâu dài.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Việc phân bổ nguồn Token được đưa ra như sau:

 • 10% – 2.600.000 BGG được bán trong giai đoạn Presale
 • 20% – 5.200.000 BGG được bán trong giai đoạn ICO
 • 50% – 14.300.000 BGG dùng để quảng bá và phát triển dự án
 • 15% – 3.900.000 BGG dành cho đội nhóm phát triển

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Với Goldgate bạn có 4 cách để kiếm lợi nhuận từ đầu tư:

4 CÁCH KIẾM LỢI NHUẬN TỪ GOLDGATE

 • LENDING: Nhận lãi suất hằng ngày qua chương trình cho vay.
 • STAKING: Nhận lãi hằng tháng khi ký quỹ một lượng Goldgate
 • TRADING: Kiếm lợi nhuận từ giao dịch trên sàn
 • BOUNTY: Nhận thưởng từ giới thiệu thành viên.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Mình sẽ trình bày chi tiết về 4 cách kiếm lợi nhuận này nhé

#1. Chương trình cho vay LENDING :

Nếu bạn tham gia chương trình Lending thì có thể lựa chọn 5 gói đầu tư với lãi suất lên đến 48% mỗi tháng. Đầu tư ít nhất là $100, không hạn chế tối đa. Số ngày có thể rút vốn được quy định cho từng gói.

Mô hình Lending bằng USD và trả lãi bằng USD

 1. Gói 100$–1,000$: 48%/tháng. rút vốn sau 199 ngày
 2. Gói 1,010$–5,000$: 48%/tháng + 0.15%/ngày.  rút vốn sau 150 ngày
 3. Gói 5,010$–10,000$: 48%/tháng + 0.25%. rút vốn sau 110 ngày
 4. Gói 10,010$–100,000$: 48%/tháng + 0.30%. rút vốn sau 90 ngày
 5. Gói 100,010$ trở lên: 48%/tháng + 0.35%. rút vốn sau 50 ngày

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Điểm nổi bật so với các dự án khác chính là số ngày hoàn vốn ngắn hơn, giúp nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Đây hứa hẹn sẽ là điểm hấp dẫn thứ 2 thu hút các nhà đầu tư vào dự án này.

Với hình thức này phù hợp với bạn nếu bạn thích có nguồn thu nhập thụ động dựa trên số vốn bạn đầu tư. Với lãi suất biến động lên đến 48% mỗi tháng, mình nghĩ chỉ sau 70 – 80 ngày là bạn đã hoàn vốn, những ngày sau đó là thu nhập thụ động. Đây là lý do hầu hết các nhà đầu tư đều lựa chọn hình thức lending.

#2. Chương trình Staking: Với chương trình này, bạn sẽ đặt cọc một số tiền tùy ý và nhận lãi cố định trong vòng 6 tháng qua 6 giai đoạn:

 1. Từ 01/2018 – 6/2018: bạn nhận được 10% mỗi tháng.
 2. Từ 7/2018 – 12/2018: bạn nhận được 8% mỗi tháng.
 3. Từ 1/2019 – 6/2019: bạn nhận được 7% mỗi tháng.
 4. Từ 7/2019 – 12/2019: bạn nhận được 5% mỗi tháng.
 5. Từ 1/2020 – 6/2020: bạn nhận được 3% mỗi tháng.
 6. Từ 7/2020 – 12/2020: bạn nhận được 1.4% mỗi tháng.yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

#3. Chương trình Trading: Với chương trình này, khi Goldgate mở sàn giao dịch nội bộ và đưa token BGG lên các sàn giao dịch lớn, bạn thực hiện giao dịch mua thấp, bán cao để kiếm lợi nhuận.

#4. Chương trình Bounty: Với chương trình này khi bạn giới thiệu thành viên tham gia đầu tư thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 15% từ F1, 3% từ F2. Đây là yếu tố hấp dẫn thứ 3 đối với tất cả thành viên tham gia.

Bởi lẽ với nhiều dự án khác trả hoa hồng từ 7 đến 10 tầng, tổng cộng cũng có thể đạt 18%, nhưng trên thực tế rất khó đạt được từ tầng 4 trở đi.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Với Goldgate thì chỉ tập trung trả thưởng cấp 1 và 2 thôi, nhưng tổng cộng đã đạt 18%. Chiến lược này không tập trung để những lãnh đạo phát triển hệ thống giỏi mà để bất kì ai cũng có thể tham gia quảng bá giới thiệu dự án nhận hoa hồng. Nó giúp cho dự án phát triển rất mạnh.

Một điểm lưu ý nữa là bạn có thể tham gia chương trình này mà không yêu cầu một khoản đầu tư đầu tiên. Tuy nhiên theo mình nghĩ, để giới thiệu dự án này đến mọi người thì bạn phải hiểu biết cơ bản, bạn có thể đầu tư một khoản nhỏ để xem cách nó hoạt động như thế nào thì mới giới thiệu được.

Với những chiến lược như vậy, Goldgate đưa ra bản Roadmap khá chi tiết về kế hoạch trong thời gian tới.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Thuần điểm sơ qua 4 sự kiện nổi bật

 • Tháng 11/2017: Quảng bá dự án và chương trình trả thưởng Bounty
 • Tháng 12/2017: bắt đầu chương trình lending, phát triển hệ thống giao dịch nội bộ
 • Tháng 1 – 3/2018 Tiến hành đưa BGG lên trao đổi ở sàn nội bộ. Phát triển ứng dụng trên IOS và Android.
 • Tháng 3 – 6/2018 thì sẽ đưa BGG lên các sàn Coinmarketcaps, CoinExchange, Poloniex, Hitbtc, Korbit, Coincheck…
 • Tháng 10-12/2018: Tiếp thị ở các thị trường Nhật, thái lan, Malaysia, Indonesia

Mình kiểm tra lượng truy cập thì thấy rằng dự án đang thu hút các nhà đầu tư Nga và Indonesia là lớn nhất. Đây là một dự án mới rất tiềm năng phát triển.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Còn trên kênh Youtube ngày 25/11 thì đã có 1.390 kết quả với từ khóa ICO Goldgate cho thấy dự án đang dần phát triển mạnh chuẩn bị cho ngày ra bán Presale 26/11/2017.yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Hiện tại bản báo cáo White Paper đã có 5 ngôn ngữ. Cho thấy Goldgate đã có sự chuẩn bị chu đáo cho sự ra mắt của mình. Bạn có thể xem bản White Paper tại đây: https://goldgate.io/whitepaper/

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin dự án qua kênh telegram : https://t.me/goldgate

Nếu có bất kì câu hỏi nào, hoặc xử lý những vướng mắc, đơn giản bạn có thể liên hệ đội hỗ trợ Support qua email : support@goldgate.io

Ngày 30/11/2017 thì kiểm tra trên hypestat.com mình thấy lượng truy cập nhiều đến từ Nga, Ukraine, Việt Nam, Hoa kỳ và Ấn độ.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Ngày 9/12/2017 kiểm tra lượng truy cập, Việt Nam vươn lên top đầu theo https://www.alexa.com/siteinfo/goldgate.io.

Dự án này vẫn đang thu hút các nhà đầu tư Nga, Hoa Kỳ, Ukraina và Ấn Độ…đây đều là những quốc gia có lượng đầu tư vào lĩnh vực ICO cao nhất. Qua đó cho thấy GoldGate đang nhận được sự tin tưởng đầu tư từ các quốc gia lớn.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Trên kênh Telegram Gold Gate News đã có gần 4.000 người theo dõi thông tin. Còn kênh Telegram trao đổi Gold Gate Official có hơn 3.000 thành viên thảo luận rất sôi động hằng ngày. Bên cạnh đó admin hệ thống này hỗ trợ rất nhanh. Bạn có thể đặt mọi câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ ngay.

Tham gia Gold Gate News : https://t.me/goldgatenews

Telegram Gold Gate Official : https://t.me/goldgate

Dự án này cũng đang thu hút sự quan tâm rất lớn trên cộng đồng thảo luận Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2459301.0

Sau đây mình tiếp tục hướng dẫn mở một tài khoản miễn phí Goldgate nhé. Các bước đơn giản chỉ cần 2 phút là xong

PHẦN 2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOLDGATE

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc theo link sau: https://goldgate.io/bgguoep8CkrExWdNax

Một trang đăng ký hiện ra, bạn điền đầy đủ các thông tin:

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

 • First name: Bạn điền họ (VD: Nguyen)
 • Last name: Bạn điền tên đệm và tên ( VD : Van An – mình thường thực hiện như vậy để có tên hiển thị đầy đủ là Nguyen Van An)
 • Email adress: Bạn điền email của bạn
 • Password : Bạn nhập mật khẩu
 • Verify password: Bạn nhập lại mật khẩu ở trên

Tiếp theo bạn tick vào 3 dấu bên dưới và click SIGN UP

Sau đó bạn vào email để xác nhận đăng ký.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Đăng ký thành công, bạn vào giao diện tài khoản của bạn như sau

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Có thể đánh giá giao diện của Goldgate không được bắt mắt như nhiều dự án khác, tuy nhiên lại tập trung vào sự đơn giản, các mục rõ ràng, font chữ khá thân thiện người dùng.

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP BẢO MẬT 2 LỚP

Với những bạn chưa có App Google Authenticator, đầu tiên bạn dùng điện thoại, lên Appstore hay Google Play (tuỳ vào bạn dùng IOS hay Android) để tìm và tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại (bạn nên thực hiện việc này để sử dụng mã bảo mật cho những tài khoản khác nhé)

Bước 1: Bạn dùng điện thoại và bật ứng dụng Google Authenticator lên.

Bật chức năng quét mã QR trên ứng dụng này và quét cái mã (hình vuông dưới) trong mục Security -> Two-Factor Auth (ở dưới cùng)

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp 6 số ngẫu nhiên trên điện thoại (30 giây thay đổi 1 lần). 

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Lưu ý: Bạn phải lưu lại mã Security Key để phòng trường hợp bị mất điện thoại hoặc mất ứng dụng nhé!

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới:

 • Click mục “On” trong dòng Enable Two-Factor
 • Nhập 6 số ngẫu nhiên trên ứng dụng Google Authenticator vào ô “2FA Code”
 • Nhấn SUBMIT

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Hệ thống thông báo bảo mật 2 lớp thành công.

Từ nay về sau, mỗi lần đăng nhập, bạn cần mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn lên và nhập 6 số có được vào thì mới đăng nhập được nhé.

Để mua được token BGG bạn phải có sẵn Bitcoin trong ví Bitcoin Wallet của Goldgate. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn nạp Bitcoin vào ví nhé.

PHẦN 4: HƯỚNG DẪN NẠP BITCOIN VÀO VÍ TRÊN GOLDGATE

Bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn mục Wallet -> Generate BTC adress để tạo ví Bitcoin của bạn.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Bạn click vào dấu vòng trên thanh địa chỉ để load lại trang.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Sau đó kéo xuống bạn sẽ thấy ví Bitcoin của bạn đã được tạo

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Để nạp tiền vào ví Bitcoin này, mình thường chuyển từ ví Blockchain hoặc Remitano.

Bạn chú ý mũi tên chỉ mục màu xanh lá cây ở trên: Nếu mình chọn mục này thì sẽ tự động mua token BGG ngay khi mình nạp tiền vào. Nếu bạn không muốn mua tự động thì kéo vòng tròn màu trắng sang trái.

Nếu nạp tiền từ Blockchain: Chọn Gửi -> Điền địa chỉ ví BTC vừa copy ở trên và số lượng BTC muốn chuyển -> Tiếp tục -> Gửi

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Nếu gửi từ Ví Remitano: Chọn Rút –> Điền địa chỉ BTC vừa copy ở trên và điền lượng Lượng Bitcoin muốn chuyển -> Gửi

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Hệ thống chuyển Bitcoin vào và tự động mua rất nhanh các bạn. Chưa đầy 5 phút mình đã nhận được Token BGG trong ví. Mình mua test thử 110 BGG.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

PHẦN 5: HƯỚNG DẪN MUA TOKEN BGG CỦA GOLDGATE.

Trong trường hợp bạn không chọn mục màu xanh Tự động mua Token khi nạp BTC thì bạn có thể nạp Bitcoin vào ví trước, sau đó thực hiện lệnh mua Token BGG.

Bạn vào mục Buy tokens: 

 • Transfer from : bạn chọn ví Bitcoin hoặc ví Ethereum
 • Number of token : chọn số BGG bạn muốn mua
 • 2FA Code : điền 6 số bảo mật 2 lớp (nếu bạn có cài đặt bảo mật 2 lớp)

click Transfer to BGG tokens.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Vậy là xong, bạn đã đầu tư sở hữu một lượng token BGG phù hợp tài chính của bạn. Bây giờ thì cập nhật thường xuyên thông tin về dự án này trên Facebook, Telegram…của Goldgate, chờ lên sàn bán kiếm lời hoặc thực hiện Lending để có thu nhập thụ động.

Đây là thời điểm mở bán Presale Token  BGG với giá $1.0/BGG. Trong đợt này chỉ bán ra hạn chế 2.600.000 BGG nên chúng ta cùng nhanh tay sở hữu ngay BGG trong đợt Presale ngày nhé.

PHẦN 6. HƯỚNG DẪN RÚT TOKEN BGG VỀ VÍ MYETHEWALLET

Trong trường hợp bạn muốn đảm bảo an toàn số token của bạn, bạn có thể rút token BGG này về ví MyEtherWallet.

Bạn kéo xuống đến mục Withdraw from BGG Wallet

Để rút về thì bạn phải tạo ví Myetherwallet. Mình hướng dẫn chi tiết cách tạo ví và rút về cụ thể trong bài viết này nhé. http://thuandayroi.com/mew/

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

TỔNG KẾT

Thuần và đội nhóm Napoleon Team đã nhận thông tin về dự án 1 tuần trước, ngày 23/11 thì Thuần có làm 1 video thông tin cơ bản về dự án. Đến trước thời điểm Presale thì quyết định dành thời gian viết bài hướng dẫn đầy đủ để cộng đồng Việt Nam cập nhật thông tin, đánh giá để quyết định đầu tư.

Napoleon Team đánh giá dự án này có khả năng phát triển mạnh trong thời gian tới, đặc biệt với chương trình Bounty vô cùng hấp dẫn thì chắc hẳn trong những ngày cuối tháng 11 này, cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một lượng token BGG phù hợp. Với kỳ vọng sau 2 đến 3 tháng giá BGG có thể lên $30/BGG.

Tuy nhiên bạn cũng phải có kế hoạch và chiến lược sử dụng nguồn vốn để tham gia ICO nhằm thu được lợi nhuận cao nhất nhé.

 • Những bạn đăng ký theo link hệ thống mình:  sẽ tiếp tục nhận được những thông tin và chiến lược đầu tư riêng nhằm hạn chế rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Link đăng ký nhận chiến lược giảm thiểu rủi ro và thu lợi nhuận cao nhất : https://goldgate.io/bgguoep8CkrExWdNax

 • Những bạn đã đăng ký từ những hệ thống khác: cũng có thể tham gia các nhóm dưới đây để cùng thảo luận và cập nhật thông tin. Mong rằng những thông tin Thuần cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được quyết định và lợi nhuận tốt từ dự án ICO này.

Thuần chúc bạn có những quyết định đầu tư thu lợi nhuận cao nhất.

Tham gia nhóm Facebook cập nhật những dự án ICO tiềm năng nhất:

https://www.facebook.com/groups/124336524916489/

Tham gia nhóm thảo luận:

Telegram: https://t.me/joinchat/Gt0a3RI8bvEsTThVXEtrKg

 

MÓN QUÀ NHỎ TẶNG BẠN:

 1. Dự án ICO Sphere bắt đầu 15/1/2018. Ngay bây giờ bạn chỉ cần đăng ký là nhận được ngay 100 Tokens SAT (giá hiện tại $0.05/SAT) tương đương $5 miễn phí . Đã có hơn 250.000 người đăng ký. Biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó năm 2018, giá sẽ lên $1/SAT bạn sẽ có được $100.

Link đăng kí nhận $5 MIỄN PHÍ : https://sphere.social/?ref_code=5309-d5bd0f89

2. Dự án ICO Action Coin sẽ mở bán vào 1/3/2018, là một nền tảng phát triển đồng coin đến hơn 150.000 nhân viên và khách hàng đến từ 200 quốc gia. Khi đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 1.000 Tokens ACTN (mình cũng được nhận 10 ACTN). Nếu khi mở bán ICO giá $0.1/ACTN bạn sẽ có $100, nếu giá là $1/ACTN bạn sẽ có $1.000.

Link đăng ký nhận 1.000 ACTN :https://actioncoin.io/?mref=topleader

Toàn bộ nội dung bài viết về GOLDGATE sẽ được chuyển sang video dành cho những bạn thích xem video.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

Dưới đây là video thông tin cơ bản về dự án xuất bản ngày 23/11/2017

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO GoldGate với tham vọng đứng đầu các dự án ICO về bảo mật.

 

Facebook Comments